(028) 6 2713025 - 0909 50 30 25

(028) 6 6863586 - 0909 47 47 13

DANH MỤC


Trả tiền đúng giá trị

phu-tung-trang-tri-xe-may-hoang-tri

  Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ủng hộ Hoàng Trí trong suốt thời gian qua .            Đặc biệt là các khách hàng ở tỉnh xa đã tin tưởng đặt mua hàng tại cửa hàng Hoàng Trí qua hình      thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng.

  Cửa hàng phụ tùng trang trí xe máy Hoàng Trí bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 2010 và đến   nay đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng từ các tỉnh xa và nội thành đó là nhờ Uy tín   và Chất lượng sản phẩm mà Hoàng Trí đã mang đến cho khách hàng.

  Ngày nay ,xu hướng mua hàng của người tiêu dùng rất cao về giá trị sản phẩm và chi phí bỏ ra phải hợp lý khi mua sản phẩm nào đó . Hiểu được tâm lý của khách hàng và mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chi phí khi bạn quyết định mua hàng đúng với giá trị của mặt hàng đó .

Khi bạn muốn trang bị cho xế yêu của mình những phụ kiện trang trí cần thiết,bạn cũng đắn đo suy nghĩ tại sao bên cửa hàng này bán sản phẩm này đắt hơn bên cửa hàng kia sau khi tham khảo rất nhiều trang web bán phụ kiện trang trí xe máy.

Hoàng Trí xin chia sẽ với bạn rằng rất ít những sản phẩm nào đạt chất lượng cao ,đẹp mà lại rẻ . Cho nên khi những sản phẩm được bán với giá rẻ hơn nhiều so với mặt hàng tương tự mà bạn đã xem thì bạn nên thận trọng tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng và quyết định móc hầu bao ra trả tiền đúng với câu "Trả tiền đúng giá trị" để bạn không bị lừa bởi những chiêu thức kinh doanh không lành mạnh mà xã hội đang phản ánh trên các diễn đàn mua bán .

 Với mong muốn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ, quý khách có thể trả hoặc đổi hàng để có được sự thoải mái và hài lòng nhất khi mua hàng tại cửa hàng Inoxxe Hoàng Trí .

 

 

 Hoàng Trí CAM KẾT:

  • Bán hàng chất lượng đúng với thông tin chi tiết của sản phẩm .
  • Mọi thông tin chất liệu sản phẩm ,tính năng ,kiểu dáng,màu sắc chính xác, minh bạch

* CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC TRẢ HÀNG, ĐỔI HÀNG:

  • Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng.

   * CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI HOẶC TRẢ:

  • Hàng đã sử dụng, dơ, cũ hoặc hư hại.
  • Không có đầy đủ các hóa đơn, chứng từ.
  • Hàng bán khuyến mãi.

   *THỜI GIAN VÀ THỦ TỤC ĐỔI, TRẢ HÀNG:

  • Thời gian được phép đổi, trả hàng: Trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng hoặc lắp đặt tại cửa hàng Hoàng Trí , trước khi xuất hóa đơn.

   - Thủ tục đổi, trả hàng:

  • Khi có yêu cầu đổi, trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với cửa hàng Hoàng Trí 
  • Hoàng Trí chịu chi phí phát sinh dịch vụ đổi, trả hàng.

Hoàng Trí xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ .Hân hạnh được phục vụ Quý khách

Mọi chi tiết xin liên hệ : Cửa hàng Phụ tùng trang trí xe máy Hoàng Trí 

Địa chỉ : 158 Hàn Hải Nguyên P.8 Q.11 TPHCM

Điện thoại bàn : 086 271 3025. Di động: 09 09 50 30 25 hoặc 09 09 60 30 25 

Email: hoangtrivn@gmail.com